Sự kiện ngày hội Gia đình – Family Day tại trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS)

STEMax Education - Hình thumnail Post website

Ngày 15/06, tại Trường Quốc tế Việt Nam – Phần Lan (VFIS) đã diễn ra Ngày hội Gia đình – Family Day. Đây là một sự kiện thú vị, thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý phụ huynh và học sinh. Đặc biệt, sự kiện có sự góp mặt của các chuyên gia giáo dục Phần Lan và đội ngũ STEMax, mang đến nhiều thông tin bổ ích và thiết thực.

Family Day – Trải nghiệm Giáo dục chuẩn Phần Lan

Ngày hội Gia đình – Family Day – Là dịp để các bậc phụ huynh và các em học sinh trải nghiệm môi trường giáo dục chuẩn Phần Lan tại VFIS. Đây cũng là cầu nối giúp gắn kết gia đình và các bạn học sinh, thông qua các hoạt động kết nối, chia sẻ và vui chơi. Ngoài ra, rất nhiều phụ huynh cũng tham gia vào việc trao đổi kiến thức về giáo dục và chương trình học phù hợp cho con em của mình trong tương lai.

Từ sớm, các bậc phụ huynh và học sinh đã đến tham quan khuôn viên học tập tại VFIS, sau đó trải nghiệm hoạt động văn hóa, trình diễn từ các bạn học sinh đang theo học VFIS tại sự kiện. Giáo viên của trường là các chuyên gia Phần Lan và Việt Nam dày dặn kinh nghiệm, mọi người đã cùng nhau gặp gỡ và trao đổi trực tiếp cùng phụ huynh – học sinh, mang đến bầu không khí sôi nổi và hào hứng.

STEMax và hoạt động trải nghiệm tại Ngày hội Gia đình

Cũng trong sự kiện này, STEMax đã được đồng hành cùng VFIS và tổ chức các hoạt động trải nghiệm STEM. Tại đây, chúng tôi đã giới thiệu các chương trình giáo dục tại STEMax Education đến các em học sinh, với mong muốn truyền tải được những giá trị của giáo dục, mà tại đó, học sinh đóng vai trò trung tâm. 

Đặc biệt, STEMax cũng có thêm cơ hội giao lưu cùng các thầy cô, chuyên gia giáo dục và các bậc phụ huynh của VFIS. Từ đó, mang đến mọi người thông điệp về phương pháp nâng cao năng lực học sinh, thông qua các hoạt động ngoại khóa liên quan đến Dự án khoa học – kỹ thuật, nhằm giúp các em đạt được chứng nhận mang tầm Quốc tế.

Nhờ vậy, các em đã được tìm hiểu sâu hơn về chương trình giáo dục STEM, tiếp cận phương pháp giáo dục với triết lý: đặt sự phát triển năng lực của học sinh ở vai trò trung tâm, thông qua những dẫn chứng sống động mà STEMax mang đến sự kiện.

Đây là niềm vui và vinh dự đối với STEMax vì có thể lan tỏa ý nghĩa và vai trò của giáo dục STEM đến các bạn học sinh tại Tp.HCM. Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục góp mặt trong nhiều sự kiện ý nghĩa khác để thực hiện sứ mệnh mang giáo dục STEM đến hàng triệu học sinh Việt Nam.

Lời kết:

Sự kiện Ngày hội Gia đình tại VFIS chính là cầu nối giáo dục mang tính thiết thực và hữu ích. Xin cảm ơn VFIS đã tạo điều kiện để STEMax có dịp đồng hành và góp sức truyền tải phương pháp giáo dục STEM hiện đại đến đông đảo quý phụ huynh và các em học sinh!

Chuyên mục

Tư vấn

Đăng ký nhận bài viết mới

Dự án nổi bật

  • chương trình giáo dục stem
  • giáo dục stem
  • stem

Bạn cần hỗ trợ?

Đăng ký để nhận tư vấn từ STEMax Education

Công ty Cổ phần Giáo dục STEMax

Copyright © 2023, STEMax. All Rights Reserved.